Chính sách bảo mật tại cổng game Iwin

Một trong những vấn đề được nhà phát hành Iwin quan tâm đó là chính sách bảo mật. Đây được Iwin ví như mạng lưới để ngăn chặn những hành vi xâm phạm và phòng tránh những thiệt hại cho cả game thủ lẫn cổng game. Chính vì thế mà khi tham gia vào địa chỉ này thì bạn cần biết chính sách bảo mật của Iwin hoạt động như thế nào. Ngay sau đây, Iwin.bike sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chính sách bảo mật Iwin là gì?

Chính sách bảo mật tại cổng game bài Iwin được hiểu là những cơ chế, quy định thành văn và bất thành văn do nhà phát hành đưa ra. Cơ chế này quy định phần nhiều về nghĩa vụ và trách nhiệm của Iwin trong quá trình quả lý thành viên của mình. Mục đích của chính sách này là đảm bảo cho mọi hoạt động của hệ thống diễn ra trơ tru, mượt mà và không phải đối mặt với bất cứ rủi ro gì. 

Chính sách bảo mật Iwin được nhà phát hành xây dựng từ những quy tắc an ninh mạng. Chính vì thế mà nó vừa chặt chẽ vừa có tính kỷ luật cao. Những game thủ khi đến với Iwin đều phải đọc và đồng ý với chính sách này mới có thể thiết lập tư cách thành viên trên hệ thống. 

Giới thiệu chính sách bảo mật tại Iwin
Giới thiệu chính sách bảo mật tại Iwin

Nội dung về chính sách bảo mật tại cổng game Iwin

Dưới đây là những nội dung chính mà chính sách bảo mật Iwin đang áp dụng:

Bảo vệ hệ thống

Đây chính là nhiệm vụ trọng yếu và quan trọng nhất mà Iwin xây dựng và phát triển trong suốt thời gian qua. Hiện tại, cổng game nay đang áp ựng cơ chế tượng lửa Firewall để ngăn ngừa, nhăn chặn và tiêu diệt những hành vi xâm  nhập bất hợp pháp từ bên ngoài. Bức tường lửa này đã hoạt động 2 năm và chưa có dấu hiệu nào cho thấy sự xâm phạm được ghi nhận cả. 

Bảo mật thông tin game thủ

Trong chính sách bảo mật của Iwin thì đây là nội dung quyết định niềm tin của game tủ đối với họ. Chình ví thế mà họ xây dựng và tuân thủ tuyệt đối việc bảo mật thông tin người chơi. Những dữ liệu như: tên tuổi, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, tài khoản Facebook,… đề sẽ được mã hóa. 

Bên cạnh đó, nhà phát hành cam kết sẽ không để lộ các thông tin đó ra bên ngoài dưới bất cứ hình thức nào. Trong trường hợp cần thiết, Iwin chỉ có thể dùng các thông tin của game thủ để xác minh hoặc hỗ trợ các giao dịch mà thôi.

Bảo vệ trong giao dịch

Vấn đề thứ 3 trong chính sách bảo mật Iwin đó là việc bảo vệ trong hoạt động giao dịch của game thủ. Cụ thể, nhà phát hành yêu cầu thành viên phải xác thực số điện thoại thì mới có thể tiến hành rút tiền, nạp tiền. Và để có thể rút tiền ra thì cũng cần phải xác thực bằng mã OTP qua điện thoại. Với cơ chế này thì chỉ có chính chủ mới thực hiện rút tiền mà thôi – một phương tức bảo đảm quá an toàn. 

Nội dung chính sách bảo mật tại Iwin
Nội dung chính sách bảo mật tại Iwin

Trách nhiệm của game thủ trong chính sách bảo mật Iwin

  • Trước khi tham gia cổng game Iwin thì phải đọc và đồng ý với chính sách về bảo mật mà nhà phát hành đưa ra
  • Trong quá trình trải nghiệm, chơi game thì cần phải tuân thủ các chính sách, cơ chế của Iwin. 
  • Tuyệt đối không sử dụng các phần mềm gián điệp, hack, tool để gian lận trong khi chơi game tại Iwin. Điều này sẽ khiến hệ thống của Iwin bị tấn công và rất nguy hiểm cho cả cổng game
Trách nhiệm của game thủ trong chính sách bảo mật Iwin
Trách nhiệm của game thủ trong chính sách bảo mật Iwin

Lời kết

Như vậy là Iwin.bike đã cùng các bạn tìm hiểu về chính sách bảo mật tại cổng game Iwin. Đây là một vấn đề quan trọng nhưng đa số các game thủ lại bỏ qua khi đến với Iwin. Vậy nên, khi đến với địa chỉ này thì hãy đọc và tuân thủ những quy định bảo mật mà Iwn đưa bạn nhé!

>> xem thêm: Liên hệ CSKH Iwin – Chu đáo tận tình và chuyên nghiệp